top of page
Podket phonebooth

POD
KET

creating privacy within bigger spaces

scroll

boost your productivity with our furniture

You’ve got the space; we’ve got the style.

Podket Form M

Privacy

ตู้เก็บเสียงสำเร็จรูป ตู้คุยโทรศัพท์
ห้องประชุมงานส่วนตัว

微信图片_20221115085541.jpg

Collaboration

ห้องประชุมสำเร็จรูป ติดตั้งง่าย
ไม่ต้องยึดติดโครงสร้าง

X703 (10).jpg

Comfortable

ออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศสมัยใหม่ ที่ต้องการความยืดหยุ่นและความเป็นส่วนตัว

d2e4c9ca7995247e4acef86fd698d8d.jpg

YOUR PRIVACY MATTERS

we value your privacy

OUR CLIENTS

image.png

WHERE TO INSTALL PODKET ?

silence-booth-p1_edited.png

OFFICE

ปัจจุบันสำนักงานจำนวนมากนิยมออกแบบพื้นที่เปิด เนื่องด้วยการทำงานรูปแบบใหม่ที่เชื่อมโยงระหว่างกันมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การออกแบบพื้นที่เปิดก็ต้องแลกมาด้วยการมีพื้นที่ส่วนบุคคลที่น้อยลง ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังคุยโทรศัพท์กับลูกค้าคุณอยู่ เพื่อนร่วมงานรอบๆตัวคุณคงได้ยินบทสนทนาทั้งหมดแม้เค้าจะไม่ได้ตั้งใจแอบฟังก็ตามหรืออีกกรณีหากบริเวณที่ทำงานมีเสียงรบกวนมากเกินไป ประสิทธิภาพในการทำงานอาจลดลงได้

PODKET จะเป็นตัวช่วยทำให้สำนักงานที่มีพื้นที่เปิด มีมุมสงบ ให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ PODKET สามารถติดตั้งได้ง่าย สามารถเคลื่อนย้ายและตั้งจุดไหนก็ได้ในสำนักงานตามความต้องการ PODKET ตอบโจทย์การใช้งานในสำนักงานหลากหลายรูปแบบ เช่น เป็นห้องประชุมหรือเป็นห้องสำหรับคุยโทรศัพท์

HOME

บ้านในฝันของหลายครอบครัวประกอบด้วยห้องต่างๆมากมายตามไลฟ์สไตล์แต่ละครอบครัว อาทิเช่น ห้องหนังสือ, ห้องเปียโน, พื้นที่พักผ่อน, ห้องทำสมาธิ, ห้องออกกำลังกาย เป็นต้น บ้านในฝันจะต้องให้ความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของคุณและคนในครอบครัว อย่างไรก็ตามการจะสร้างบ้านในลักษณะนี้ได้ จำเป็นต้องมีค่าใช้จ่ายที่สูงและไม่ใช่ทุกครอบครัวจะพร้อมในการลงทุนนี้

 

PODKET ตู้เก็บเสียงส่วนตัว สามารถใช้งานในแบบต่างๆเหล่านี้ได้ โดยแบ่งสัดส่วนพื้นที่ตามการใช้งาน เพื่อทำให้บ้านในฝันของคุณเป็นจริง

silence-booth-p4.png

EDUCATION

silence-booth-p2-1.png

อรรถประโยชน์ในการใช้ในการศึกษามีได้หลายรูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น PODKET ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทำให้ห้องสมุด นอกจากจะเป็นพื้นที่ค้นหาข้อมูลความรู้ต่างๆแล้ว ยังเป็นสถานที่ที่ให้นักศึกษาได้ทำงานกลุ่ม แบ่งบันความรู้ต่างๆ ได้ภายในพื้นที่อันจำกัดเดียวกัน

 

นอกจากนี้ ตัวอย่างการใช้งานด้านการศึกษาอื่นๆ เช่น การศึกษาด้านดนตรี ซึ่งจำเป็นต้องให้ความสำคัญเกี่ยวกับอะคูสติคภายในห้องเนื่องจากส่งผลสำคัญในการรับรู้โทนเสียงและการเปลี่ยนแปลงระดับเสียง โดยห้องที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นี้จะต้องมีการลงทุนทำห้องขึ้นมาเป็นพิเศษ ซึ่งหากปรับเปลี่ยนเคลื่อนย้ายจะทำการลงทุนที่ผ่านมาสูญเปล่า ดังนั้น PODKET จึงช่วยตอบโจทย์เหล่านี้ได้ เนื่องจาก PODKET ได้รับการออกแบบอะคูสติคภายในห้องให้เหมาะสมและสามารถเคลื่อนย้ายไปสถานที่ต่างๆได้

EVENTS

PODKET ตู้เก็บเสียงส่วนตัวจะเป็นพื้นที่ในอุดมคติที่จะทำให้ทุกคนสามารถมีสมาธิจดจ่อกับการทำงานโดยไม่โดนขัดจังหวะ ไม่ใช่แค่การเก็บเสียง แต่ PODKET ยังมอบความสะดวกสบายและบรรยากาศการทำงานที่ดีให้กับคุณด้วย

 

นอกจากนี้ PODKET ยังมีคุณสมบัติที่สามารถถอดประกอบเคลื่อนย้ายได้ จึงสามารถใช้เป็นพื้นที่ทำงานสำหรับพื้นที่ที่ใช้ชั่วคราว เช่น งานแสดงสินค้า, ห้องควบคุมในงานแสดง, ห้องแปลภาษาสำหรับล่ามในงานประชุมหรืออื่นๆได้อีกหลากหลายรูปแบบ

silence-booth-p3.png
bottom of page